In Đông Á nhà sản xuất mực in mã vạch lớn nhất tại Việt Nam

Tư vấn

In Đông Á nhà sản xuất mực in mã vạch lớn nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên sản xuất Ruy băng truyền nhiệt (TTR), Ruy băng mã hóa cho bao bì linh hoạt và Ruy băng nhận dạng ký tự mực từ tính (MICR).

Điểm mạnh của chúng tôi là:

Mạng lưới toàn cầu của chúng tôi với khách hàng ở 30 quốc gia.
Là nhà sản xuất mực in mã vạch có năng lực sản xuất lớn nhất khu vực Châu Á.
Hiện nay công ty chúng tôi đang là đối tác của những hãng sản xuất lớn Như :
RIKEN OPTICAL Co., Ltd
Dynic USA Corporation
DNP Singapore Pte Ltd
Illinois Tool Works Inc …..

Liên minh chiến lược của chúng tôi với các nhà sản xuất TTR hàng đầu thế giới cho phép chúng tôi cung cấp nhiều loại vật liệu khác nhau nhất để đáp ứng mọi yêu cầu.
Cho đến nay, In Đông Á có công suất chia cuộn lớn nhất Đông Nam Á. Công ty liên tục đầu tư và sử dụng thiết bị do Châu Âu sản xuất để sản xuất và cung cấp các loại băng chất lượng cao nhất một cách ổn định.

Được thành lập vào năm 2015, chúng tôi đã được khách hàng tin cậy tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu. Năng lực sản xuất và quy mô của chúng tôi đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng, Đa dạng về Sản phẩm về chủng loại , chất lượng , mẫu mã và gía thành , đáp ứng các size khác nhau cho các nhu cầu sản xuất
ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ PHÂN KHÚC CỦA THỊ TRƯỜNG

Đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những dải băng có giá trị vượt trội theo cách thức nhanh nhạy và hiệu quả nhất.

Chúng tôi không ngừng cải thiện các dịch vụ của mình để giữ vị trí là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành TTR. Chúng tôi đã đưa ra các sáng kiến ​​tập trung vào hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm mới, mở rộng khu vực và cải tiến quy trình kinh doanh. Những sáng kiến ​​này đã giúp thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi và cho phép chúng tôi đối mặt với những thách thức trong một môi trường kinh doanh luôn thay đổi.


MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
QR Code

CÔNG TY TNHH IN ĐÔNG Á

Địa chỉ: KCN Quế Võ mở rộng, Quế Võ, Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 654 6622
Hotline/Zalo: 0869 646 878
Email: indongabn@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed