Cho dù sản phẩm dầu ăn, dầu thực vật của nhiều thương hiệu nổi tiếng (ví dụ như DABACO, Tường An…) hoặc sản phẩm dầu thực vật mang tính trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới, thì nhãn mác của nó đóng vai trò là công cụ tạo ấn tượng cho thương hiệu, giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.
Loại giấy nào được sử dụng để làm nhãn mác
Loại chất liệu tốt nhất để làm nhãn mác cho chai dầu thực vật (hoặc các tem nhãn sản phẩm đóng chai phải tiếp xúc với dầu, độ ẩm hoặc làm lạnh) là chất liệu giấy được cán màng BOPP. Bởi nó có khả năng chống thấm dầu, chống rách và chống thấm nước. Đồng thời, với vẻ ngoài của nó bóng bẩy, nó làm nhãn mác đẹp hơn nhiều so với các chất liệu khác.
– Quy cách sản xuất:Thông thường, nhãn mác dầu ăn sẽ được sản xuất dưới dạng cuộn để sử dụng cho máy dán nhãn tự động.
– Hình dạng: hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình elip (oval), hoặc theo yêu cầu. Kích thước tem tùy thuộc vào kích cỡ của bao bì sản phẩm.